Vật liệu nhà kính

  • Dòng sản phẩm: LƯỚI- MÀNG KÍNH - MÀNG PHỦ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Vật liệu làm màng nhà kính, vật tư làm nhà kính, vật liệu nhà kính
  • 0 VNĐ

    / kg / kg

Với kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình nhà kính, nhà màng từ quy mô hàng trăm hecta đến các công trình dân dụng, Công ty CP Công nghệ xanh Long Dương cam kết chỉ sử dụng vật tư nhà kính được cung cấp bởi những nhà cung cấp có uy tín trong và ngoài nước.

Là đơn vị thi công xây dựng nhà kính chuyên nghiệp, chúng tôi rất hiểu những khó khăn mà khách hàng của mình phải cân nhắc khi lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư làm nhà kính. Giá màng kính và chất lượng là điều cần cân nhắc đầu tiên, do đó chúng tôi luôn nhập nguyên liệu trực tiếp từ nhà cung cấp và gia công ngay tại xưởng, chúng tôi không chỉ kiểm soát giá thành mà chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo nghiêm ngặt nhất là đối với các sản phẩm liên quan đến kết cấu, đặc biệt là sắt và các liên kết (bas, nẹp màng, máng xối…).

DANH MỤC CÁC VẬT TƯ NHÀ KÍNH

1. Màng phủ nhà kính : Màng kính nhập khẩu Israel

- Hãy lựa chọn màng phủ nhà kính có tuổi thọ cao 

- Hãy lựa chọn loại màng phù hợp với cây trồng.

- Hãy chú ý đến khí hậu nơi chủ đầu tư xây dựng nhà màng.

- Hãy chọn nhà cung cấp uy tín : Công ty Long Dương tự hào là đại diện chính thức màng phủ nhà kính nhập khẩu từ Israel tốt nhất thế giới hiện nay.

2. Máng xối (Máng nước) nhà kính nông nghiệp công nghệ cao 

Chọn loại máng xối phù hợp với công trình giúp ích rất lớn trong việc bảo vệ cây trồng bên trong nhà kính/ nhà màng. Vì máng xối giúp ngăn chặn lượng mưa chảy từ trên màng xuống máng xối tràn vào bên trong nhà kính. Chịu toàn bộ lượng nước đổ từ trên màng xuống, máng xối cần phải chắc chắn, việc gắn máng xối à ống xối hạn chế sự cố liên quan đến sạc lở do nước mưa gây ra, gia tăng tuổi thọ nhà màng.

3. Lưới chắn côn trùng sử dụng trong nhà kính 

Lưới chắn côn trùng là loại lưới có cấu tạo đặc biệt với tác dụng ngăn chặn côn trùng gây hại cho cây trồng, giảm bớt các tác nhân gây hại như bụi, gió, các loại nấm từ bên ngoài thâm nhập vào bên trong nhà kính/ nhà màng. Ngoài ra, lớp lưới chắn côn trùng còn giúp không khí lưu thông, hạ nhiệt độ bên trong nhà màng.

4. Ống nhựa thoát trong nước nhà kính

Tương ứng với bản vẽ thiết kế nhà kính của chúng tôi, nước mưa chảy từ màng xuống máng xối sẽ được thoát ra ngoài thông qua ống nước PVC cỡ lớn (thông thường là ống có tiết diện 140 mm).

Sử dụng ống nhựa để giảm bớt áp lực nước tránh xói mòn địa hình, duy trì tuổi thọ cho nhà màng. Ống nhựa do Công ty Long Dương đề xuất sử dụng và cung cấp cho khách hàng là sản phẩm đạt chất lượng, tuổi thọ cao và giá thành hợp lý.

5. Thép ống xây dựng nhà kính

Thép ống nhúng kẽm được chúng tôi ưu tiên sử dụng. Thép ống nhúng kẽm đạt tiêu chuẩn của lớp mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo độ bền bề mặt trên 20 năm mà không cần sửa chữa.

6. Vật tư phụ đi kèm trong xây dựng nhà kính

- Băng keo dán màng kính

-Thanh nẹp C và Zíc Zắc

- Giấy làm mát nhà kính

- Cổ xối

- Bịt đầu xối

Công Ty CP Công Nghệ Xanh Long Dương

Trụ sở Công ty: CT5 KDT Hồng Hà Tứ Hiệp - Thanh Trì- Hà Nội  

 VP Tại Hà Nội: CT5 KDT Hồng Hà Tứ Hiệp - Thanh Trì- Hà Nội

VP Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 1/61 251C Xa lộ Hà nội - Bình chiểu - Thủ Đức - TP HCM

Máy Bàn: (+84) 0243.2123662  Fax: (+84) 0243.2123661

Hotline: 0977.28.28.16   -  0974.338.423

Website: longduonggtec.com   

Email:  congnghexanhlongduong@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Facebook Comments ()

Bài viết mới nhất

Lưới lan che nắng

Lưới lan là loại lưới che nắng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được cấu tạo từ nhiều sợi lưới đan liền vào nhau tạo thành một tấm lưới hoàn chỉnh. Ở giữa các sợi lưới có nhiều lỗ có kích thước nhỏ, đủ để ánh sáng xuyên qua. Lưới được làm từ nhựa PE hoặc HDPE nguyên sinh, không pha thêm phế liệu...
Lượt xem 610 Chi tiết

Cải thiện độ bền của màng nhà kính

 Độ bền của màng nhà kính phụ thuộc rất nhiều vào khu vực địa lý, khí hậu,nguồn nước... và sự thay đổi các mùa vụ nông nghiệp và từng thời gian trong năm. Tuổi thọ của màng nhà kính phụ thuộc rất nhiều vào mức độ sử dụng các loại hóa chất(thuốc trừ sâu có nguồn gốc lưu huỳnh...), quá trình thiết kế,...
Lượt xem 991 Chi tiết

Cách xây dựng nhà màng, nhà kính đạt tiêu chuẩn

Hiện nay, khi các vụ việc do rau trồng và thực phẩm bẩn ngày càng tăng thì vấn đề an toàn thực phẩm được xã hội đặc biệt quan tâm. Vì thế để nâng cao mức độ an toàn và năng suất sản xuất rau sạch, nhiều người đã ứng dụng mô hình trồng rau trong nhà màng, nhà kính....
Lượt xem 1576 Chi tiết

Bảo vệ cây trồng khỏi sương giá vào mùa đông

Để cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh, năng suất quanh năm, chúng ta cần có các biện pháp giúp chúng có thẻ chống chịu được sương giá vào mùa đông. Dưới đây là một số phương pháp giúp chúng ta làm điều đó...
Lượt xem 1541 Chi tiết