• Màng nhà kính Thái Lan - VSC

Màng nhà kính Thái Lan - VSC

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10000
 • Thương hiệu Màng nhà kính VSC Xuất xứ Thái Lan Kích thước khổ ngang 2,2 - 10 m Đơn vị M2 Chiều dài 50m- 100m Độ dày 150Mic Chất liệu LDPE (Low Density Polyethylene) và LLDPE Lớp phủ Phủ UV chống tia cực tím 650 KLY Kháng Clo 200 Ppm Kháng Lưu huỳnh 2000 Ppm Bảo hành 3 năm Thương hiệu Màng nhà kính VSC Xuất sử Thái lan
 • 15.000 VNĐ

  / m2 / m2

Thông số kỹ thuật

Phương pháp thử Đơn vị Giá trị
Độ bền kéo theo chiều dọc ASTM D-882 Mpa 28 – 30
Độ bền kéo theo chiều ngang Mpa 28 – 30
Khả năng kéo dãn theo chiều dọc % 800
Khả năng kéo dãn theo chiều ngang  ASTM D-882 % 900
Độ bền xé rách theo chiều dọc ASTM D-1938 Kg / mm 7
Độ bền xé rách theo chiều dọc ASTM D-1938 Kg / mm 6
Phi tiêu rơi (Độ bền va đập- độ dẻo dai) ASTM D-1709 Gram > 1000
Truyền sáng ASTM D-1003 % > 94
Khuếch tán ánh sáng % 30 – 80
Độ dày trung bình trong nhà % +/-5%
Độ dày dung sai trong nhà % +/-15%
Chống bụi ngoài nhà
Chống nhỏ giọt/ đọng sương trong nhà
Kháng lưu huỳnh trong nhà Ppm 2000
Kháng Clo trong nhà Ppm 200
Kháng UV Kly 650

 Thông số kỹ thuật

Màng nhà kính VSC

“Màng nông nghiệp VSC” được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nghệ, kỹ thuật sản xuất polymer và đáp ứng các tiêu chí sản xuất của người nông dân. Màng nhà kính VSC giúp năng suất cây trồng tốt hơn như hoa có màu sắc đẹp hơn, dưa có vị ngọt và kích thước lớn hơn hay trồng các loại cây trái vụ khác.

Màng nhà kính VSC được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, công nghệ cao và được kiểm soát bởi các kỹ sư R & D giàu kinh nghiệm. Màng có độ bền cơ học tuyệt vời, khả năng truyền sáng tối ưu, khả năng kháng thuốc trừ sâu tốt nên nó là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ và tăng cường sự phát triển của cây trồng.

mang nha kinh vsc 5
màng nhà kính VSC

màng nhà kính VSC

Ưu điểm của màng nhà kính VSC

Screenshot 13 Khả năng khuếch tán ánh sáng tốt
Chọn lọc các bước sóng có lợi cho cây trồng, chống lại tia UV
Làm giảm nhiệt độ trong môi trường nhà kính
Có khả năng chống nhỏ giọt
Kiểm soát côn trùng và dịch hại

Chống tảo và vi khuẩn

Khả năng khuếch tán ánh sáng

Màng nhà kính VSC có khả năng khuếch tán tạo ra sự phân bố ánh sáng tốt hơn và nhiều hơn mà không làm giảm tỷ lệ truyền ánh sáng, đặc biệt là trong bức xạ hoạt động quang hợp (PAR) giữa 400-700 nm.

Nó thích hợp cho những vùng có khí hậu nóng để ngăn chặn các vết đốm cháy trên lá, hoa khỏi ánh nắng trực tiếp mạnh từ mặt trời. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh là tích cực đối với việc trồng hoa như hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa nghệ tây, xà lách, cà chua và dưa chuột. 

Lợi ích của màng nhà kính có khả năng khuếch tán cao:

 1. Phân phối ánh sáng tốt hơn và đều khắp cả khu vườn.
 2. Giúp tăng sản lượng và năng suất cây trồng.
 3. Chất lượng tốt hơn về kích thước, hương vị và dinh dưỡng (chẳng hạn như hàm lượng đường cao hơn).
 4. Ánh sáng khuếch tán xuyên sâu hơn vào tán cây và các lá ở giữa nhận được nhiều ánh sáng hơn, làm tăng khả năng quang hợp. 
 5. Ngăn lá, hoa bị cháy do ánh nắng trực tiếp.
 6. Sử dụng hiệu quả hơn không gian nhà kính khi ánh sáng tán xạ đến tất cả các khu vực.
màng nhà kính VSC
màng nhà kính VSC

Màng nhà kính VSC có khả năng chọn lọc bước sóng:

Màng nhà kính có khả năng chọn lọc ánh sáng là công nghệ mới nhất trong dòng sản phẩm nông nghiệp. Vì mỗi loại cây có một yêu cầu khác nhau nên cần phải trồng chúng trong môi trường thích hợp để cho năng suất tốt nhất. Màng nhà kính VSC có khả năng chống tia UV lên tới 650 Kly ngăn cản quá trình phân hủy sớm của Polime và thời gian sử dụng có thể trên 5 năm.

Lợi ích của tính năng chọn lọc bước sóng:

 1. Làm chín và bổ sung thêm dinh dưỡng cho cây: do mỗi loại cây trồng cần có bước sóng phát triển khác nhau, sử dụng màng lọc ánh sáng có thể giảm hoặc cắt bỏ một số bước sóng nguy hiểm và chỉ cho một số bước sóng cần thiết hỗ trợ sự phát triển đi qua như ớt có thể tạo ra nhiều chất hóa học. để có hương vị ngon hơn (cay hơn).
 2. Giảm các bước sóng có hại như bức xạ tia cực tím hoặc tia hồng ngoại (giảm nhiệt độ bên trong nhà kính)
 3. Giảm số lượng sâu bệnh bên trong nhà kính 
 4. Khuếch tán ánh sáng nhiều hơn trong nhà kính 
 5. Chất lượng cây trồng tốt hơn về kích thước, hình dạng, màu sắc và mùi vị 
mang nha kinh vsc1 8
màng nhà kính VSC

Ánh sáng mặt trời chứa nhiều tia khác nhau như ánh sáng trắng, tia hồng ngoại, tia tử ngoại nhưng không phải ai cũng biết rằng hầu hết quá trình quang hợp xảy ra chỉ bằng cách kích thích một số bước sóng mà mắt người có thể nhìn thấy.

Ánh sáng trắng khoảng 400-700 nanomet trong khi cây có thể hấp thụ ánh sáng tốt hơn ở hai bước sóng khác nhau. Đầu tiên, ở 400-500 nanomet bao gồm ánh sáng tím, lam, lục, thứ hai, đỏ ở 600-700 nanomet. Màu đỏ là màu mà thực vật có thể hấp thụ nhiều nhất và có ảnh hưởng đến sự nở hoa. Tuy nhiên, mỗi loài thực vật có một phản ứng khác nhau với bước sóng khác nhau.

Màng nhà kính kiểm soát côn trùng và dịch hại

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng hành vi bay của côn trùng phụ thuộc vào bước sóng ánh sáng, hoặc quang phổ. Trên thực tế, các bước sóng ánh sáng cụ thể có thể xua đuổi côn trùng, khiến chúng bay đi. Do đó, màng phản ánh bước sóng mà côn trùng sử dụng để nhìn. Màng thực tế “làm chói mắt” và làm mù các côn trùng, do đó xua đuổi chúng. Các côn trùng tiếp tục bay và tránh hạ cánh xuống nhà kính để xâm nhập và sinh trưởng. 

Bằng cách đó, màng nhà kính có thể hạn chế sự xâm nhập của con trùng. Thử nghiệm cho thấy màng nhà kính VSC đạt được sự xâm nhập của côn trùng và sâu bệnh ít hơn năm lần, so với các loại lưới chống côn trùng tiêu chuẩn khác. Ngoài ra màng nhà kính VSC còn làm giảm sự phát triển của các bệnh trên lá, chẳng hạn như bệnh mốc sương ở cà chua

 

Sâu bọ phá hoại mùa màng và truyền bệnh
Sâu bọ phá hoại mùa màng và truyền bệnh
màng chống vi rút mang lại năng suất cây trồng tốt hơn
Màng chống vi rút mang lại năng suất cây trồng tốt hơn

Chống thuốc trừ sâu bảo vệ màng

Tuy nhà kính có thể ngăn ngừa được côn trùng và sâu bệnh nhưng không thể tiêu diệt hoàn toàn nên việc phun thuốc trừ sâu là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong thuốc trừ sâu có chứa hàm lượng Clo, Lưu huỳnh khá cao là nguyên nhân chính gây hiện tượng thoái hóa màng kính, màng sẽ nhanh bị ám vàng và dễ rách. Màng nhà kính VSC có chứa chất phụ gia có khả năng chống Clo đến 200 Ppm và Lưu huỳnh đến 2000 Ppm giúp nhà màng sử dụng được lâu và bền hơn. Ở nước ta hiện nay việc lạm dụng thuốc trừ sâu hàm lượng cao khá phổ biến. Bà con nông dân cần lưu ý là hàm lượng phun thuốc trừ sâu không được quá hàm lượng cho phép của nhà sản xuất, nếu không thời gian sử dụng nhà màng sẽ không được như mong muốn.

phun thuốc trừ sâu trong nhà kính
Phun thuốc trừ sâu trong nhà kính

Màng chống nhỏ giọt

Các giọt nước hình thành trên bề mặt bên trong của màng nhà kính do sự ngưng tụ nước và do nhiệt độ chênh lệch giữa bên trong và bên ngoài nhà kính. Những điều này có ảnh hưởng tiêu cực đến tình trạng và sự phát triển của cây vì các giọt nhỏ làm giảm sự truyền ánh sáng từ 15-30% và làm tăng tỷ lệ mắc bệnh. Màng nhà kính chống nhỏ giọt có chứa phụ gia chống nhỏ giọt giúp loại bỏ các giọt nhỏ giọt trực tiếp xuống cây trồng nhưng biến chúng thành lớp nước mỏng và chảy xuống các mặt của mái và tường nhà kính.

Lợi ích của màng nhà kính chống nhỏ giọt:

 1. Truyền ánh sáng nhiều hơn
 2. Tăng năng suất cây trồng
 3. Có thể thu hoạch sớm
 4. Chất lượng cây trồng tốt hơn, lợi nhuận nhiều hơn
 5. Ngăn ngừa bệnh cây có thể đến với các giọt
 6. Giảm sử dụng hóa chất do ít dịch bệnh trong nhà kính
 7. Loại bỏ “Hiệu ứng thấu kính” có thể làm cây bị cháy
Giọt nước trên màng nhà kính
Giọt nước trên màng nhà kính
Trước khi sử dụng công thức chống nhỏ giọt
Trước khi sử dụng công thức chống nhỏ giọt
Sau khi sử dụng công thức chống nhỏ giọt
Sau khi sử dụng công thức chống nhỏ giọt

Chống tảo và vi khuẩn

tảo trên màng nhà kính làm giảm đáng kể sự truyền ánh sáng

Sau khi sử dụng màng nhà kính hơn một năm hoặc hơn, có thể màng có thể bị phủ một số vi sinh vật làm giảm hiệu quả của màng do hạn chế sự truyền ánh sáng vào cây trồng bên trong. Màng nhà kính với phụ gia chống vi sinh vật hoạt động bằng cách ức chế sự phát triển của vi sinh vật (nấm men, tảo, nấm, vi khuẩn) trên màng để màng luôn trong và sạch. Chất phụ gia này hoạt động bằng cách ở lại trong lớp PE và hoạt động lâu dài như tuổi thọ của màng nhà kính.

Tảo, rêu trên màng kính làm giảm đáng kể khả năng truyền sáng
Tảo, rêu trên màng kính làm giảm đáng kể khả năng truyền sáng

Làm giảm nhiệt độ trong nhà kính

Vấn đề quá nóng trong nhà kính có thể được tìm thấy ở nhiều khu vực ở Thái Lan, Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn thế giới do sự nóng lên toàn cầu. Nhiệt độ mùa hè có thể lên đến 50 độ C gây thiệt hại cho mùa màng.

Màng khuếch tán làm mát VSC là sản phẩm mới thuộc dòng nông nghiệp của chúng tôi và nhiều người sử dụng đã rất hài lòng với kết quả thử nghiệm. Nó đang làm giảm đáng kể nhiệt độ bên trong nhà kính so với màng tiêu chuẩn 3-5 độ C hoặc một số khu vực có thể giảm tới 7 độ C (kết quả thử nghiệm vào năm 2019, Thái Lan). Các lợi ích khác là năng suất cây trồng tốt hơn về số lượng và chất lượng, bảo vệ khỏi bị cháy lá và thu hoạch được sớm hơn.

Kết quả kiểm tra thực tế tại Trang trại SMP  – trang trại hữu cơ (tỉnh Nakhonnayok)

Cây trồng:  Dưa lưới

Thời gian thử nghiệm:  2 năm

Kết quả : 

 • Nhiệt độ giảm đáng kể khoảng 3-5 độ C so với màng nhà kính tiêu chuẩn.
 • Thu hoạch sớm hơn 5 ngày so với màng nhà kính tiêu chuẩn 
 • Năng suất cây trồng có chất lượng tốt hơn về kích thước, màu sắc, mùi vị và hình dạng 

Mua màng nhà kính VSC ở đâu?

Hiện nay, Công Ty CP Công Nghệ Xanh Long Dương là công ty duy nhất chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của VSC tại Việt Nam như màng nhà kính VSC , lưới hống côn trùng VSC, và các vật tư nông nghiệp khác… Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất.

VP Giao Dịch: Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0977.28.28.16   –  0901.41.21.81

Trang web: https://longduonggtec.com https://mangphunhakinh.com

Email:    congnghexanhlongduong@gmail.com .

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Facebook Comments ()

Bài viết mới nhất

Lưới lan che nắng

Lưới lan là loại lưới che nắng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được cấu tạo từ nhiều sợi lưới đan liền vào nhau tạo thành một tấm lưới hoàn chỉnh. Ở giữa các sợi lưới có nhiều lỗ có kích thước nhỏ, đủ để ánh sáng xuyên qua. Lưới được làm từ nhựa PE hoặc HDPE nguyên sinh, không pha thêm phế liệu...
Lượt xem 532 Chi tiết

Cải thiện độ bền của màng nhà kính

 Độ bền của màng nhà kính phụ thuộc rất nhiều vào khu vực địa lý, khí hậu,nguồn nước... và sự thay đổi các mùa vụ nông nghiệp và từng thời gian trong năm. Tuổi thọ của màng nhà kính phụ thuộc rất nhiều vào mức độ sử dụng các loại hóa chất(thuốc trừ sâu có nguồn gốc lưu huỳnh...), quá trình thiết kế,...
Lượt xem 881 Chi tiết

Cách xây dựng nhà màng, nhà kính đạt tiêu chuẩn

Hiện nay, khi các vụ việc do rau trồng và thực phẩm bẩn ngày càng tăng thì vấn đề an toàn thực phẩm được xã hội đặc biệt quan tâm. Vì thế để nâng cao mức độ an toàn và năng suất sản xuất rau sạch, nhiều người đã ứng dụng mô hình trồng rau trong nhà màng, nhà kính....
Lượt xem 1452 Chi tiết

Bảo vệ cây trồng khỏi sương giá vào mùa đông

Để cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh, năng suất quanh năm, chúng ta cần có các biện pháp giúp chúng có thẻ chống chịu được sương giá vào mùa đông. Dưới đây là một số phương pháp giúp chúng ta làm điều đó...
Lượt xem 1379 Chi tiết