• lưới chống côn trùng nông nghiệp

lưới chống côn trùng nông nghiệp

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 99
  • Lưới chống côn trùng hay lưới chắn côn trùng được sử dụng trong nông nghiệp để bảo vệ cây trồng khỏi các loài chim, côn trùng hoặc các động vật phá hoại cây trồng
  • 0 VNĐ

    / Cuộn / Cuộn

Lưới chống côn trùng nông nghiệp bảo vệ cây trồng khỏi các loài côn trùng gây hại khác nhau. Chúng có màu trắng trong suốt đến sáng cho cây trồng và có các kích cỡ khác nhau để bảo vệ khỏi các loại côn trùng khác nhau. Chúng có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với nylon hoặc polyester.

Bằng cách sử dụng lưới chống côn trùng, người nông dân đã đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ môi trường vì thuốc trừ sâu hóa học ngày càng kém hiệu quả hơn theo thời gian. Phương pháp này đã được chứng minh là hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Lưới chống côn trùng làm giảm lượng thuốc trừ sâu giúp tiết kiệm chi phí

Lưới chống côn trùng là gì

Lưới chống côn trùng hay lưới chắn côn trùng được sử dụng trong nông nghiệp để bảo vệ cây trồng khỏi các loài chim, côn trùng hoặc các động vật phá hoại cây trồng. Đây là một phương pháp rất thân thiện với môi trường và cũng là phương pháp hiệu quả nhất để giảm thiệt hại cho cây trồng và tăng năng suất. Lưới chống côn trùng là cách duy nhất có thể bảo vệ 100% cây trồng đồng thời thân thiện với môi trường. Ngay cả thuốc trừ sâu hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật có khả năng phân hủy sinh học cũng không thể đảm bảo 100% môi trường được bảo vệ.

Lưới chống côn trùng được làm từ vật liệu polyetylen (HDPE) mật độ cao có độ bền cực tốt, chống lại sự ăn mòn tự nhiên của môi trường như gió,mưa axit, ngoài ra còn có khả năng chống tia cực tím. Vì các chất ức chế tia cực tím có chất lượng cao nên chúng có thể bền vững trong nhiều năm sử dụng nếu được sử dụng đúng cách. Lưới chống côn trùng có các cạnh được gia cố bằng các may gập làm đôi nên rất bền chắc.

Nhà lưới sử dụng lưới cống côn trùng

Các ứng dụng của lưới chống côn trùng

- Giúp ngăn chặn côn trùng, sâu bọ, chim chóc và động vật gây hại từ bên ngoài.

- Che mưa và ngăn chặn mưa đá bảo vệ cây trồng không bị dập nát khỏi thời tiết khắc nghiệt.

- Có khả năng chống tia cực tím giúp cây trồng không bị cháy lá và sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

- Giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong nhà lưới,

- Lưới chống côn trùng có tỷ lệ lưu thông không khí tốt và tỷ lệ bóng râm thấp giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, thích hợp cho những cây ưa nắng.

- Hoạt động như một tấm chắn gió giúp tạo ra môi trường vi khí hậu yên tĩnh giúp tăng năng suất cây trồng.

Ưu điểm của lưới chống côn trùng

- Có khả năng chống tia UV giúp tăng tuổi thọ sử dụng.

- Giảm lượng thuốc trừ sâu phải sử dụng giúp sản phẩm an toàn với người tiêu dùng.

- Có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng lắp đặt, thi công, sửa chữa và thay thế.

- Không bị co ngót hay dãn nở, không ảnh hưởng bởi độ ẩm tránh mục rữa.

Các kích thước lưới chống côn trùng

Do côn trùng có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ như rệp, bọ trĩ đến các loài lớn như bướm, chim, ốc sên, hay ong nên lưới chống côn trùng cũng được tạo ra với các kích thước mắt lưới được đo bằng thông số Mesh. Mesh là mật độ ô lưới tính bằng số ô trên 1 inch vuông, chỉ số mesh càng lớn thì ô lưới sẽ càng dày mắt lưới sẽ nhỏ hơn. Các kích thước ô lưới thông thường như 24 mesh, 32 mesh, 50 mesh phù hợp với từng loại côn trùng có kích thước khác nhau.

- Lưới chắn côn trùng loại 24 mesh: là loại lưới có mật độ là 24 lỗ /1inch tức là khoảng 60 lỗ /1 cm2. Với mật độ sợi lưới thưa bạn sẽ chắn được côn trùng có kích thước lớn và trung bình như cào cào, bướm, chim hay ong ruồi.

- Lưới chắn côn trùng loại 32 mesh: là loại lưới có mật độ là 32 lỗ /1inch tức là khoảng 100 lỗ /1 cm2. Với mật độ sợi lưới dày hơn bạn sẽ chắn được côn trùng có kích thước trung bình và nhỏ như muỗi, bọ xít, ruồi trắng, sâu bướm hay sâu ăn lá.

- Lưới chắn côn trùng loại 50 mesh: là loại lưới có mật độ là 50 lỗ /1inch tức là khoảng 200 lỗ /1 cm2. Với mật độ sợi lưới dày hơn bạn sẽ chắn được côn trùng có kích thước nhỏ và rất nhỏ như bọ trĩ, nhện đỏ và rệp nhỏ. Ngoài ra với mật độ ô lưới cao giúp chống bay hơi, giữ độ ẩm trong nhà lưới.

Lưới chống côn trùng có các khổ khác nhau như 1.4m, 1.8m, 2.2m, 2.5m, 2.7m, 3.3m, 3.7m và 6.6m và chiều dài cuộn là 50m. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may lưới theo yêu cầu của khách hàng.

Tổng kết

Lưới cũng có lợi cho người nông dân vì nó mang lại hiệu quả đầu tư rất lớn do chi phí mua lưới nông nghiệp thấp hơn nhiều so với sử dụng màng nhà kính. Lưới chống côn trùng cũng làm tăng năng suất do sản phẩm có mẫu mã đẹp hơn và an toàn hơn với người sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, chi phí đầu tư đã được thu hồi ngay trong năm đầu tiên. Việc lắp đặt và xử lý đúng cách có thể làm tăng tuổi thọ của lưới lên khoảng mười năm, do đó chi phí hầu như không đáng kể.

Lưới chống côn trùng là một cách tuyệt vời để bảo vệ côn trùng cho cây trồng mà không cần sử dụng thuốc trừ sâu.  Lưới có thể bảo vệ khỏi các loại bọ như bọ cánh cứng, châu chấu và bọ xít khác cũng như bảo vệ khỏi chim và mưa đá. Nó có thể được sử dụng làm tấm màng bọc quả của các cây ăn quả. Ngoài tác dụng trong nông nghiệp, lưới chống côn trùng còn được sử dụng để ngăn muỗi, giúp giảm bụi cho các hộ gia đình hay bao quanh các chuồng gia xúc để chống dịch bệnh.

 

 

 

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Facebook Comments ()

Bài viết mới nhất

Lưới lan che nắng

Lưới lan là loại lưới che nắng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được cấu tạo từ nhiều sợi lưới đan liền vào nhau tạo thành một tấm lưới hoàn chỉnh. Ở giữa các sợi lưới có nhiều lỗ có kích thước nhỏ, đủ để ánh sáng xuyên qua. Lưới được làm từ nhựa PE hoặc HDPE nguyên sinh, không pha thêm phế liệu...
Lượt xem 532 Chi tiết

Cải thiện độ bền của màng nhà kính

 Độ bền của màng nhà kính phụ thuộc rất nhiều vào khu vực địa lý, khí hậu,nguồn nước... và sự thay đổi các mùa vụ nông nghiệp và từng thời gian trong năm. Tuổi thọ của màng nhà kính phụ thuộc rất nhiều vào mức độ sử dụng các loại hóa chất(thuốc trừ sâu có nguồn gốc lưu huỳnh...), quá trình thiết kế,...
Lượt xem 881 Chi tiết

Cách xây dựng nhà màng, nhà kính đạt tiêu chuẩn

Hiện nay, khi các vụ việc do rau trồng và thực phẩm bẩn ngày càng tăng thì vấn đề an toàn thực phẩm được xã hội đặc biệt quan tâm. Vì thế để nâng cao mức độ an toàn và năng suất sản xuất rau sạch, nhiều người đã ứng dụng mô hình trồng rau trong nhà màng, nhà kính....
Lượt xem 1452 Chi tiết

Bảo vệ cây trồng khỏi sương giá vào mùa đông

Để cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh, năng suất quanh năm, chúng ta cần có các biện pháp giúp chúng có thẻ chống chịu được sương giá vào mùa đông. Dưới đây là một số phương pháp giúp chúng ta làm điều đó...
Lượt xem 1379 Chi tiết